Chuyên sửa máy giặt tại Long Biên

Sửa máy giặt tại Long Biên, chuyên sửa máy giặt thay thế linh kiện máy giặt tại Long Biên - Hà Nội và các quận, huyện lân cận. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có mặt sau 30 phút khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng.
Trung Tâm dịch vụ kỹ thuật Điện tử & Điện lạnh Hồng Phúc Hà Nội chuyên sửa chữa máy giặt tại Long Biên - Hà Nội: sửa chữa máy giặt không vào điện, máy giặt không hoạt động, máy giặt không cấp nước, máy giặt không xả, máy giặt không vắt, máy chưa giặt chạy bị kêu, máy giặt báo lỗi bo mạch, nhận sơn cạp vá thùng máy giặt.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến máy giặt như máy không xả nước, máy giặt không vắt, thùng kêu to…Chúng tôi cũng nhận sửa chữa tất cả các đời máy của các thương hiệu Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba, Daiki, … bao gồm  cả các thiết bị xách tay từ nước ngoài.

Đối với khách hàng tại Quận Long Biên, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, kỹ thuật viên của Hồng Phúc sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân và khắc phục các sự cố máy giặt. Dịch vụ chất lượng đi kèm với bảo hành,