Sửa máy giặt tại Hoàng Văn Thái

Sửa máy giặt tại Hoàng Văn Thái– Chuyên sửa máy giặt gặp các lỗi như: Hỏng mạch điều khiển, báo lỗi liên tục, mất điện nguồn, điện vào nhưng máy không chạy, không vắt, vắt kêu, vắt rung, vắt không khô, giặt được nhưng không vắt được và ngược lại, giặt kêu, bị tràn nước, nước không vào,nước cấp liên tuc, không xả nước, bị liệt bàn phím, nhận sơn cạp tân trang làm mới…

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, yên tâm nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt cửa ngang (cửa trước), máy giặt cửa đứng (cửa trên) của tất cả các hãng khác nhau. Công ty tự hào là đối tác tin cậy của các hãng máy giặt nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Hitachi, National, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Sharp, Daewoo… Công ty có đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Luôn báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Thay thế vật tư linh kiện chính hãng.Thời gian bảo hành cho vật tư linh kiện thay thế 1 năm.

Có phiếu bảo hành sau khi sửa chữa xong.

Vậy quý khách còn trần trừ gì nữa.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố để được phục vụ tốt nhất.

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách.