Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

Đ/C : 268 ĐƯỜNG LÁNG 

Đ/T : 0462 93 42 47 

Là trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội miễn phí bảo dưỡng máy cho quý khách tại nhà.Quý khách nào có nhu cầu xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Sửa máy giặt electrolux không hoạt động và bị các bệnh sau: Máy giặt elec không vắt, Máy giặt vặt không được khô, Máy giặt khi hoạt động rung mạnh và rất ồn, Đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nháy liên tục, Đèn bảng điều khiển không sáng có thể do… chuột cắn dây điện, Vệ sinh gioăng cửa cao su khi quá bẩn, Khi máy giặt đang chạy nước trào ra sàn, Tình trạng khổng mở được cửa của máy giặt electrolux…ĐỪNG GỌI THỢ hãy thử tự sửa xem.

Chúng tôi nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sau thời gian bảo hành. Với phương châm luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên, ngành giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy trung tâm chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và bảo hành, chính vì điều đó chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và đặc biệt hơn nữa, hiện nay chúng tôi đã và đang là trung tâm sửa máy giặt Electrolux ủy nhiệm của hãng.