Máy giặt cấp nươc liên tục không ngắt

Nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục kể ca khi máy đang giặt, máy đang vắt là do nguyên nhân tại sao ?

Câu hỏi trên có rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi hôm nay chúng tôi viết bài viết này để quý khách có nhu cầu tham khảo thêm để hiểu thêm về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt cấp nước vào liên tục.


Máy giặt cấp nước liên tục. Kể cả khi đã ngắt nguồn điện. Sau đây là những nguyên nhân mà bạn có thể kiểm tra và khắc phục. Trong những trường hợp đã kiểm tra mà vẫn không thể phát hiện ra nguyên nhân. Thì hãy liên hệ với dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt đến kiểm tra.

    Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.
  
  Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.
   
 Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.
  
  Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày  tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. 

Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.
  
  Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Quý khách có thể xem chi tiết tại : http://www.suamaygiat24h.com/