Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội

Điện Lạnh Hồng Phúc là Trung tâm sửa chữa máy giặt LG lớn nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp các linh kiện chính hãng của máy giặt LG với giá gốc. Dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, sửa nhanh tại nhà của quý khách. Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Thời tiết của Hà Nội là nắng nóng mưa nhiều và ẩm thấp nhất là máy giặt chúng ta hay để ở nhưng nơi ẩm ướt như : nhà tắm, hoặc trên sân thượng mưa xuống rồi lại nắng với kiểu khi hậu như vậy chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sức hoạt động của máy giặt. Và cần tìm cách phòng chống sự cố máy giặt.

 Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Máy giặt LG được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Sau 1 thời gian dài sử dụng máy giặt LG nếu bạn gặp phải các sự cố báo lỗi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự khắc phục tại nhà.

Mã báo lỗi thường gặp của máy giặt LG

DE: Lỗi cửa mở, kiểm tra dây tím nối đến board, phao, cảm biến từ.

FE: Lỗi tràn nước

IE: Lỗi không vào nước

LE Lỗi khóa động cơ (Lock, motor)

OE Lỗi xả nước

UE (UNBALANCE)Lỗi cân bằng Long đền,bo, phao

CE  (current) lổi nguồn, motor

PE Lỗi cảm biến áp lực Phao.

£E Lỗi thermistor

AE (auto off)tự động tắt role, công tắc nguồn, dây xanh nối đến board

E3 Buồng giặt và cảm biến động cơ, cuaro

OF (overflood)lổi tràn nước.

dHE (dry heat)Motor quạt làm khô, đầu nóng.

Sau khi sửa chữa máy giặt, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt từ 6 tháng đến 1 năm, với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá vệ sinh máy lạnh từ 30-50%, giảm 10% trong hóa đơn thanh toán với khách hàng thân thiết.