Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội LH : 0975 499 286


Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, phục vụ tại tất cả các quận khu vực Hà Nội. Sửa chữa tủ lạnh uy tín, giá cạnh tranh, bảng báo khung giá trực tiếp trên website. Sau khi sửa quý khách được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.Đa số các hư hỏng thuộc hệ thống điện, tuy nhiên cũng có vài hư hỏng thuộc hệ thống cơ dẫn đến hư hỏng thuộc về hệ thống điện.

Theo sơ đồ nguyên lý của tủ lạnh 2 ngăn tiêu biểu cho thấy các thiết bị chính tiêu thụ điện được nối song song nhau, các bộ phận điều khiển hay khống chế, bảo vệ sẽ được nối tiếp với các thiết bị tiêu thụ điện.

Nhu cầu con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh không hề khó.Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc tủ lạnh nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi.Vì thế  Sửa chữa tủ lạnh tại nhà được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một chiếc tủ lạnh như ban đầu.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội. Sửa chữa các loại tủ lạnh quạt gió, trực tiếp, Tủ làm mát, tủ pepsi, tủ cocacola, tủ bảo quản, tủ cấp đông, tủ kem tủ đá.....
Sửa chữa uy tín chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn.
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh, thay thế linh kiện chính hãng, phục vụ 24/24h các ngày trong tuần, không ngại xa.

Lưu ý:
Nhân viên kỹ thuật không tự ý báo giá ngoài khung giá quy định trên website hoặc bản giá nội bộ đã được phê duyệt vì vậy quý khách hoàn toàn tin tưởng. Trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá với công ty trước khi đồng ý, vui lòng gọi tổng đài: 0975 499 286
Đối với một số hư hỏng không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buột phải mang về xưởng dịch vụ gia công, nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.