Sửa máy giặt Fagor

Máy giặt Fagor ra đời mang tính năng công nghệ nổi trội như VarioScan đếm lượng đồ giặt có thể  tiết kiệm điện và nước tối đa. Là những tính năng được các bà nội trợ ưu ái quan tâm đến. Thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu khá nổi tiếng ở Việt nam. Để những khách hàng sử dụng sản phẩm máy giặt này có được những dịch vụ liên quan tốt nhất Điện lạnh Hồng Phúc đã đem đến thị trường dịch vụ sửa máy giặt Fagor tại nhà. Giờ đây mối quan tâm lo lắng mỗi khi náy giặt bị hư sẽ không còn nữa. Với uy tín của Hồng Phúc hiện nay mọi người đều biết rất rõ. Những khách hàng đến đây đều nhận được sự tiếp đón và dịch vụ chất lượng kèm đó là dịch vụ hậu mãi không phải ở nơi nào cũng có.

Điện lạnh Hồng Phúc luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Chính vì thế mà được mọi người đón nhận, để không phụ những quý mến đó chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và hoàn thiện hơn. Và dịch vụ sửa máy giặt Fagor mới ra đời mong muốn sự đón nhận của mọi người như những dịch vụ khác.

Những năm gần đây những vật dụng thông minh tiết kiệm sức người như máy giặt càng được sử dụng rộng rãi hơn. Đã dần quen với những vật dụng như thế nếu một ngày chúng không hoạt động được nữa quả là khó khăn cho những người bận rộn bởi vậy dịch vụ sua may giat tai nha nhanh ra đời để mọi thói quen của các gia đình không bị gián đoạn. Những lúc máy giặt Fagor bị hư bạn hãy gọi theo số 0975 499 286

Sửa máy giặt Hồng Phúc luôn giành được sự tin tưởng của mọi người bởi sự thân thiện và đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ hết mình được đào tạo chuyên nghiệp. Để việc sửa máy giặt Fagor thuận tiện nhất công ty luôn thay mới và trang bị thiết bị sửa chữa mới nhất. Những khách hàng e ngại phải chờ đợi dịch vụ lâu thì nơi đây chuyện đó không còn chúng tôi với nhiều chi nhánh ở tphcm luôn có mặt ngay khi bạn gọi chỉ trong vòng 30 phút.

Các công đoạn sửa máy giặt Fagor đều thực hiện theo các công đoạn có sẵn, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ trước khi tiến hành làm hay thay thế một linh kiện nào đó.

Đến với Hồng Phúc chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hàng năm luôn có các chương trình khuyến mãi cho các loại dịch vụ. Bạn cũng nên yên tâm không vì thế mà chất lượng sửa chữa giảm đi.

Ngoài bao duong may giat công ty còn mua bán máy giặt cũ và sửa tất cả các loại sản phẩm điện lạnh khác như: máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, lò viba…..