Bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị độc quyền của Tập đoàn điện máy Electrolux chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux cho mọi đối tượng khách hàng tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận. CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ là những cam kết chắc chắn tại Trung tâm. Hơn 1.000 chiếc tủ lạnh Electrolux đã được chúng tôi sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.


Tại sao tủ lạnh Electrolux của bạn không lạnh?

Có rất nhiều nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh side by side  Electrolux nhà bạn không lạnh. Nếu tủ lạnh Electrolux nhà bạn không lạnh, rất có thể tủ nhà bạn đã gặp phải một trong các lỗi dưới đây:


  1. Tủ lạnh Electrolux bị rò gas do thủng dàn
  2. Tủ lạnh Electrolux bị hỏng bộ rơle, cảm biến nhiệt
  3. Tủ lạnh Electrolux bị hỏng đồng hồ chương trình hay mạch điều khiển (đối với tủ side by side)
  4. Tủ lạnh Electrolux bị hỏng quạt gió…


Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải một trong các lỗi trên, bạn đừng vội lo lắng hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ biết cách xác định bệnh trước khi bạn muốn tự mình sửa chữa. Hay bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux uy tín 24/7 của chúng tôi.

Trình tự xử lý: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên trực điện thoại sẽ hỏi một số thông tin tình trạng sự cố để có phương hướng xử lý. Khách hàng cung cấp địa chỉ, thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra xem chính xác sự cố là gì, thỏa thuận giá cả và tiến hành khắc phục.