Địa chỉ sửa máy giặt tại Mỹ Đình Uy Tín

Điện lạnh Hồng Phúc nhận sửa máy giặt tại Mỹ Đình và khu vực lân cận, chúng tôi có cơ sở tại Mỹ Đình, đảm bảo có mặt sau 5 tới 10 phút. Chuyên sửa máy giặt cửa trước, cửa trên, sửa máy giặt các hãng: SANYO – DAEWOO – LG – SAMSUNG – SHARP – ELECTROLUX – PANASONIC – TOSHIBA – HITACHI – MITSUBISHI. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng lâu năm.

Các lỗi mà máy giặt hay gặp phải:
Vắt kêu to
Liệt phím ấn
Giặt không sạch
Vắt không khô
Báo lỗi bo mạch
Cấp nước chậm
Không cấp nước
Cấp nước liên tục
Sửa máy giặt không vắt
Sửa chữa mạch điện tử
Chúng tôi có thợ chuyên về dòng Electrolux, đảm bảo sửa chính xác, thay thế linh kiện chính hãng, giá thành sửa chữa phù hợp.
Chi phí cho việc xử lý sự cố còn tùy thuộc vào từng lỗi của thiết bị, với mỗi bênh thì giá cả sẽ là khác nhau. Vì vậy, phải sau khi chuẩn đoán chính xác được bệnh của thiết bị thì chúng tôi mới báo giá được cho khách hàng.

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín
Điện Lạnh Hồng Phúc – địa chỉ sửa máy giặt, bảo dưỡng lắp đặt điện tử điện lạnh được khách hàng tin tưởng. Cam kết khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không ngại đường xa, có mặt sớm nhất, tư vấn cho khách hàng sau sửa chữa để thiết bị bền nhất