Nguyên nhân điều hòa không hoạt động

Điều hòa không khí là một điều cần thiết cho tạm trú thoải mái trong những mùa hè Hà Nội dài. Tuy nhiên cần có nó là, chúng tôi vẫn ghét phải trả các hóa đơn điện lớn. Đó là lý do tại sao mọi người hãy tìm lời khuyên và thủ thuật bất cứ nơi nào họ có thể để cố gắng và hạ thấp chi phí sửa điều hòa làm mát của họ. Một trong những huyền thoại phổ biến, bạn sẽ nghe thấy là đóng các lỗ thông hơi trong phòng không sử dụng sẽ cắt giảm hóa đơn tiếp theo của bạn. Điều này là không đúng sự thật, và nó thực sự có thể mất nhiều tiền hơn.

Tại One Hour Air Largo, chúng tôi được dành riêng để cải thiện sự thoải mái của khách hàng nhà và hạ dự luật AC của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt lại với nhau tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự nguy hiểm của việc tắt lỗ thông hơi của bạn.

Dịch vụ hàng đầu

  1. Sửa điều hòa tại nhà
  2. Bảo dưỡng điều hòa tại nhà
  3. Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Tại sao nó không hoạt động
Nhiều người tin rằng bằng cách tắt một lỗ thông hơi, AC của bạn sẽ ngừng bơm không khí vào căn phòng đó và do đó sử dụng ít điện năng. Thật không may, nó không hoạt động như thế này. AC của bạn không có ý tưởng mà bạn đã dừng lại dòng chảy của không khí với một phòng, do đó, nó tiếp tục gửi không khí xuống ống đó.

Không khí vẫn đang được gửi đi, ngay cả khi căn phòng không còn được làm mát bằng nước. Tại thời điểm này bạn đang yếu trả tiền để làm mát các ống dẫn khí. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn tránh đóng lỗ thông hơi của bạn trừ khi vì lý do cá nhân thoải mái.

Nhiều người đóng kín lỗ thông hơi của họ để tiết kiệm tiền thấy rằng nó có tác dụng ngược lại. Trong nhiều trường hợp, đóng các lỗ thông hơi làm tăng sử dụng năng lượng của bạn, nâng cao hóa đơn của bạn. AC của bạn được thiết kế để dòng chảy không khí êm và thoải mái trong suốt ngôi nhà của bạn.

Khi bạn tắt một lỗ thông hơi, bạn đang gia tăng số lượng công việc mà AC của bạn đã làm.
Nó cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng hệ thống của bạn. Không khí chảy vào các lỗ thông hơi đóng cửa sẽ được tuyệt vọng tìm kiếm một lối thoát. Điều này sẽ làm tăng áp lực đường ống, có khả năng gây ra vấn đề lớn. Nếu có bất kỳ rò rỉ nhỏ trong ống dẫn của bạn, không khí sẽ lẻn ra ở đây và tăng kích thước của các lỗ. Áp lực xây dựng cũng được mở niêm phong ống dẫn của bạn '. Điều này sẽ ngăn chặn không khí chảy như có hiệu quả toàn bộ ngôi nhà, và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy hóa đơn của bạn ngày càng tăng trong khi thoải mái cá nhân của bạn bị.

Nếu bạn quan tâm trong việc giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn, tránh tất cả những huyền thoại mà bạn nghe. Hãy gọi cho kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Hồng Phúc để tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể có được đơn vị AC của bạn hoạt động hiệu quả.