Bảo dưỡng điều hòa tại Nam Trung Yên

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đâu trong lính vực bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại khu vực Hà Nội.

1. Một vài thiết bị phục vụ quá trình bảo dưỡng
Quá trình bảo dưỡng hay nói đúng hơn là quá trình vệ sinh điều hòa, các công đoạn bao gồm vệ sinh dàn lạnh, vệ sinh cục nóng, kiểm tra lượng và lưu lượng gas và nạp gas điều hòa nếu thiếu.
Các thiết bị mà Hồng Phúc sử dụng trong quá trình bảo dưỡng bao gồm :
  • Máy bơm nước áp lực dùng để xịt rửa dàn lạnh và cục nóng
  • Các chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Các thiết bị đo lượng gas, bình gas
2. Quy trình bảo dưỡng điều hòa

a. Kiểm tra hoạt động

Việc kiểm tra hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục. Có khoảng 40% khách hàng gọi dịch vụ của Dieuhoa247 đã từng hoặc chưa từng bảo dưỡng điều hòa, việc để điều hòa hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng định kỳ điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp các sự cố như :
  • Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng
  • Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu

Nguyên nhân chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ hàng năm!

1.Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông định kỳ giúp đối lưu gió trong giàn lạnh và giàn nóng tốt hơn và tất nhiên máy điều hòa nhà bạn sẽ mát hợn và tết kiệm điện hơn.
2.Bào dưỡng máy điều hòa nhiệt độ định kỳ giúp máy hoạt động tốt hơn, bền hơn.
3.Hệ thống điều hòa giống như một căn phòng kín mít, nếu lâu ngày bạn không vệ sinh điều hòa của bạn thì bụi bẩn sẽ bám vào, kết hợp với độ ẩm của không khí sẽ là môi trường lý tưởng để nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn, rất nguy hiểm cho sức khỏe!

Bao lâu cần bảo dưỡng điều hòa một lần ?

Các chuyên gia cho rằng, hầu hết các lỗi hay xảy ra ở trên đều xuất phát từ việc người sử dụng không ý thức được vấn đề cần định kỳ kiểm tra điều hòa, bảo dưỡng, làm sạch điều hòa.
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất cũng như theo kinh nghiệm của chúng tôi thì còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường. Nếu môi trường sống xung quanh gia đình, công ty bạn tốt thì có thể 6 tháng bảo dưỡng 1 lần, còn nếu môi trường xunh quanh ô nhiễm, bụi bẩn nhiều thì nên 3 tháng bảo dưỡng điều hòa 1 lần là tốt nhất.