Sửa chữa máy giặt Fagor

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Một trong những trung tâm lớn chuyên sửa chữa máy giặt và bảo hành các sản phẩm điện máy như: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh…. nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Và là đơn vị tiên phong được khách hàng biết đến

Trung tâm bảo hành các hãng máy giặt tại Hà Nội


Dịch vụ Sửa Chữa Máy giặt Fagor
Đảm bảo chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt nhất
Thiết bị điện gia dụng như máy giặt FAGOR được trung tâm tôi đảm tuyệt đối trong quá trình sửa chữa và bảo hành bảo bởi các kỹ thuật viên có trình độ được đào tạo qua các lớp chuyên sâu và được thực hành qua các dự án thực tế nên đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh nhất. Mạng lưới dịch vụ về điện lạnh của chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhu cầu bảo trì, bảo hành và sửa chữa theo đúng các quy định về bảo hành bảo trì của sản phẩm FAGOR.
Một số sự cố thường gặp khi sửa chữa và bảo hành máy giặt FAGOR:
Máy giặt FAGOR không hoạt động.
Máy giặt FAGOR không vào nước.
Máy giặt FAGOR không lên nguồn.
Máy giặt FAGOR không giặt.
Máy giặt FAGOR vắt không sạch.
Máy giặt FAGOR chạy không hết chương trình.
Sửa chữa Máy giặt FAGOR báo lỗi vi mạch điện tử
…..
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như vá lại vỏ máy giặt của tất cả các hãng với giá ưu đãi. Đối với máy giặt mang thương hiệu Fagor trong quá trình sử dụng gặp sự cố hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một các nhanh nhất.
Quý khách hàng đang sử dụng và sửa máy giặt tại nhà mang thương hiệu FAGOR, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất. Với các linh kiện chúng tôi bảo hành 1 năm cho mọi sản phẩm.