Sửa chữa tủ lạnh tại Ba Đình

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tivi tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh lò vi sóng và sửa tủ lạnh tại nhà hà nội và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi đã có trên mười cơ sở phục vụ dải khắp trên địa bàn hà nội và các tỉnh thành lân cận.
Kết quả hình ảnh cho sua chua tu lanh

Chi nhánh sửa tủ lạnh tại ba đình là một cơ sở mới mở với đầy trang thiết bị phục vụ công việc sửa tủ lạnh tại nhà quý khách một cách chuyên nghiệp và hiều quả nhất.

Phương trâm sửa tủ lạnh tại quận ba dình của công ty chúng tôi là sửa nhanh đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành dài hạn phục vụ mọi lúc mọi nơi trên địa bàn hà nội.

Chu trình sửa tủ lạnh tại ba đình của điện lạnh khánh sáng.
  1. Tiếp nhận thông tin sửa chữa tủ lạnh tại nhà của khách hàng
  2. Chuyển thông tin sửa chữa đến địa chỉ gần nhất nơi có kỹ thuật viên đang làm việc
  3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi và hện thời gian đến nhà khách hàng
  4. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ và kết luận tủ bị làm sao rồi nên phương án sửa chữa tủ lạnh
  5. Khi đã tìm hiểu nguyên nhân sửa tủ nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá với khách hàng giá thay thế linh kiện thời gian bảo hành linh kiện nếu cần

Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên sửa tủ lạnh Hitachi tiến hành công việc sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng
Sau khi thay thế linh kiện và sửa tủ lạnh Toshiba xong nhân viên kỹ thuật tiến hành bật thử máy và kiểm tra dòng điện của tủ lạnh xem có ổn định không có tăng cao bất thường không nếu không có hiện tượng bất thường gì sảy ra nhân viên sửa tủ tiến hành viết hòa đơn thanh toán và bảo hành cho khách hàng

Chú ý nếu nhân viên nào không làm đùng theo những bước trên quý khách có thể gọi điện về công ty theo số điện thoại trên để được giải đáp và tư vấn miễn phí. Ngoài sửa tủ lạnh tại hà nội điện lạnh khánh sáng còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.