Tháo lắp điều hòa dân dụng giá rẻ

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi là dịch vụ ra đời do nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn của người dân, Điều hòa nhiệt độ hiện nay đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình với nhiều hãng sản xuất khác nhau chất lượng và công nghệ ngày càng tiên tiến, giá thành ngày càng rẻ vì vậy việc sở hữu một chiếc điều hòa không phải là chuyện khó.

lắp đặt điều hòa tại hà nội


Mỗi khi quý khách  hàng có nhu cầu lắp mới hoặc di dời điều hòa khi đó chúng tôi có mặt để phục vụ quý khách.

Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian bảo hành. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại nhà riêng hoặc tại cơ quan, chúng tôi sẽ Báo Giá trước khi tiến hành tháo và lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng.

Hầu hết điều hòa dân dụng được lắp đặt ở nhà dân hộ gia đình như vậy đây là sở trường cũng như chuyên nghành dẫn đầu tự hào về dịch vụ tháo lắp điều hòa sửa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa.Đến với Hồng Phúc khách hàng sẽ biết thêm một số dịch vụ như sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh,máy giặt..Hồng Phúc nhận tháo lắp,sửa chữa điều hòa và thi công tất cả các loại máy điều hòa panasonic, máy điều hòa daikin. máy điều hòa puniki..công xuất lớn nhỏ.


Khách hàng được ưu tiên kiểm tra bệnh miễn phí trước khi tháo, di dời hoặc lắp đặt xong. Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc sẽ làm công việc nhanh chóng tháo nhanh cẩn thận lắp chuyên nghiệp vừa lòng khách hàng bảo hành dài hạn với giá cạnh tranh nhất, mang lại sự an toàn và tiết kiệm thời gian nhất. Chi nhánh của Hồng Phúc ở khắp địa bàn Hà Nội. Sẽ tới lắp đặt bảo dưỡng điều hòa sau 30 phút.