Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Nam Cường

Sửa máy giặt Hitachi không vắt, sửa chữa máy giặt không vắt, không sấy, máy giặt không xã, máy giặt không cấp nước, dịch vụ sửa máy giặt tận nhà, chuyên sửa các bệnh máy giặt

Kết quả hình ảnh cho sua chua may giat

Bạn đã từng gọi rất nhiều trung tâm, cửa hàng, công ty dịch vụ nhưng bạn chỉ tốn kém hơn vì họ không sửa được còn chúng tôi luôn nhận sửa chữa máy giặt mới cũ tại hà nội tất cả những trường hợp đó cúng tôi luôn đảm bảo sẽ sử lý triệt để tại khu vực hà nội với đội ngũ sửa chữa máy giặt bách khoa luôn được số lượng khách hàng lớn tại hà nội quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng sử lý nhanh chóng triệt để bảo hành 2 năm trở lên hãy để chúng tôi chăm sóc máy giặt của bạn tốt hơn cho những gì bạn cần.

Tại sao bạn nên sửa máy giặt ở Điện Lạnh Hồng Phúc ?


  1. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng, có mặt ngay sau khi gọi từ 15 – 30 phút.
  2. Kỹ thuật sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn.
  3. Báo giá ngay tại nhà khách hàng.
  4. Với các bệnh đơn giản chúng tôi sửa chữa và thay linh kiện tại chổ, chỉ với giá 100 – 300 ngàn đồng.
  5. Sau khi sửa chữa được gián team bảo hành, chương trình bảo hành của chúng tôi từ 6 – 12 tháng.
  6. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc lần 2 sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong hóa đơn, với chương trình khách hàng thân thiết.
  7. Ngoài ra quy khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo.
  8. Khi máy giặt cửa ngang, cửa đứng của quý khách bị các bệnh như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.
Bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại nhà của điện lạnh Hồng Phúc. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần nhiệt tình thì chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất.