Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Văn Phú

Máy giặt là một trong những công cụ tiện ích cho gia đình quan trọng và được sử dụng phổ biến nhất. Nhất là với những gia đình ở khu vực thành phố Hà Nội, cuộc sống bận rộn và bộn bề làm cho thời gian đầu tư cho giặt giũ của bạn ngày càng giảm đi và gần như là không có. Vì vậy vai trò của sửa máy giặt là không thể thiếu. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian, máy giặt của bạn bị hư hỏng hoặc những vấn đề mà bạn không thể tự khắc phục được khiến cho việc giặt giũ nhà bạn gặp khó khăn.

Tuy vào trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ có phương án sửa chữa hay thay thế để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định với chi phí sửa chữa rẻ nhất. Khi quý khách sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt của chúng tôi sẽ được hưởng một chế độ bảo hành chu đáo từ 6 tháng đến 2 năm.

Kết quả hình ảnh cho sua chua may giat

MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở MÁY GIẶT

  1. Máy giặt không hoạt động;
  2. Máy giặt yếu;
  3. Máy giặt không vắt;
  4. Máy giặt không xả nước;
  5. Máy giặt chảy nước;
  6. Máy giặt kêu to;
  7. Không giặt, tràn nước;
  8. Báo lỗi mạch;
  9. Và nhiều nguyên nhân khác nữa. Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.
Của các hãng như sửa máy giặt LG, electrolux, hitachi, toshiba, lg, panasonic, sanyo… Tình trang máy giặt không vắt có nhiều nguyên nhân như: Hỏng board mạch điều khiển, hỏng moter quay, bị mắc các vật dụng trong túi quần áo, đứt dây điều khiển do chuột cắn hoặc do va đập…