Sửa lò vi sóng tại Đình Thôn

Được thành lập từ đầu năm 2011 đến nay trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng thiết bị điện tử – điện lạnh trên 12 năm. Kinh nghiệm và tay nghề chính là hai ưu điểm bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi các kỹ thuật viên của chúng tôi chuyển giao dịch vụ tại nhà quý khách.

Kết quả hình ảnh cho sua chua lo vi song

Quy trình sửa lò vi sóng của điện lạnh Hồng Phúc:


Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của lò vi sóng, thời gian đến kiểm tra.

Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của lò vi sóng, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.

Tiến hành sửa chữa: Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọ chi tiết và vệ sinh lò vi sóng sạch sẽ.

Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.

Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hiện nay điện lạnh Phùng Cường đã có hệ tống chi nhánh được phân bố rộng rãi khắp khu vực Hồ Chí Minh đảm bảo cho việc sửa lò vi sóng tại nhà một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với những quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như chăm sóc khách hàng sau này của điện lạnh phùng Cường.