Sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Chương Mỹ

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bị rò rỉ nước, hoặc không vào nước, rò điện, báo đèn đỏ, hỏng rơ le không lên nguồn hay mất điện.... Hoặc lỗi nặng như lỗi bo mạch,không nóng nước hoặc nóng quá chậm.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất ngay tại nhà bạn. Bảo hành thiết bị dài hạn sau sửa chữa bình nóng lạnh. Cam kết thay thế thiết bị chính hãng.

Trong trường hợp sửa bình nóng lạnh tại Đống Đa nhà bạn còn bảo hành. Hãy liên hệ vớitrung tâm bảo hành bình nóng lạnh được ủy quyền của chúng tôi

Kết quả hình ảnh cho sua binh nong lanh

Những hư hỏng thường gặp theo kinh nghiệm của chúng tôi làm lâu năm thì bình nóng lạnh sẽ gặp các vấn đề sau:

  • Sửa bình nóng lạnh không nóng, chậm nóng, không ra nước, rò nước.
  • Máy nóng lạnh không lên đèn, hỏng rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt.
  • Thiết bị nóng lạnh bị hỏng bộ điện tử, điện ra vỏ bình.
  • Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình.

Sửa chữa Điện Lạnh Thanh xuân với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, phục vụ nhiệt tình không ngại xa, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Khi dùng máy nước nóng sau 2 năm, hoặc nguồn nước có nhiều cặn. (Vd như nước giếng khoan hoặc đã dùng hai năm) thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ cho máy.
 Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh:
- Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi máy nước nóng.
- Mở mặt máy nước nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.
- Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình.
- Thanh Manhê (Khi nước nóng thanh Manhê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Manhê mòn ta nên thay thế thanh mới.