Sửa chữa máy giặt tại Kim Ngưu

Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh. Với đội thợ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại phố Kim Ngưu


Nhận sửa máy giặt tại hai bà trưng và khu vực lân cận, thanh nhàn, võ thị sáu, kim ngưu…, chúng tôi có cơ sở tại tại Hai Bà Trưng, đảm bảo có mặt sau 5 tới 15 phút. Chuyên sửa máy giặt cửa trước, cửa trên, sửa máy giặt Electrolux các hãng: SANYO – DAEWOO – LG – SAMSUNG – SHARP – ELECTROLUX – PANASONIC – TOSHIBA – HITACHI – MITSUBISHI. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.

Trung tâm có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ thợ lành nghề sẽ sửa chữa máy giặt tại Thanh Trì hướng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn sử dụng đúng và hiệu quả.

Phục vụ 24/7 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN.
Nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng.

Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.