Bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay là một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng trong những năm gần đây bởi tính năng tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cao, chất lượng sản phẩm có uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường tiêu dùng với kiểu dáng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và bắt mắt.

Chúng tôi Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên sửa bình nóng lạnh rossi duy nhất tại Hà Nội có thể giải quyết tất cả các bệnh của bình nóng lạnh rossi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với mọt cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng, nhanh chóng có mặt xử lý triệt để mọi pan bệnh từ đơn giản đến phức tạp nhất ở bình nóng lạnh Rossi.


Ngoài thế mạnh sửa chữa, Hồng Phúc còn được biết là dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá cả hợp lý nhất Hà Nội.


Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp

1. Kiểm tra tính ổn định của thiết bị : việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng.

2. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

3.Vệ sinh, bảo dưỡng, xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

4. Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

5. Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng : yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.
6. Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc của chúng tôi. Nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh phục vụ nhanh 24/24h tất cả các ngày trong tuần không nghỉ kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.