Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Khoảng hơn 10 năm về trước, khi kinh tế còn nhiều khó khăn mỗi khi chuyển nhà các gia đình đều phải chuẩn bị trước từ rất lâu. Đầu tiên là chuẩn bị đồ đóng gói như thùng cáctông, bao tải…. sau đó phải suy nghĩ xem có thể nhờ người nhà, bạn bè….. và điều quan trọng là phải chọn ngày nghỉ để chuyển nhà vì ngày nghỉ mới có nhiều người trong gia đình được nghỉ để giúp đỡ. Trong khi chuyển việc tháo lắp các đồ gỗ, bao bọc lọ hoa, bình hoa cổ, tháo lắp đồ điện tử như loa đài, ti vi… tháo lắp máy giặt, điều hòa… cũng là những khó khăn không nhỏ trong quá trình chuyển nhà tại Hà Đông. Khi bốc dỡ đồ lại phải lo thuê xe tải rồi không biết giá xe là bao nhiêu tiền Tiếp đó trong quá trình vận chuyển phải phân công người chuẩn bị cơm nước, ăn uống… chuyển nhà trọn gói xong tất cả những thành viên đều mệt lử…

[​IMG] 

Chuyen nha tron goi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hang và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp. 

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà tại Mỹ Đình khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.