Nhận sửa điều hòa nhanh tại nhà ngày hè nóng bức

Điều hòa sau thời gian dài sử dụng sẽ có thể bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn... cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó sẽ gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.


Nếu điều hòa của gia đình bạn gặp phải những sự cố trên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc này hiện nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Bạn hãy gọi ngay đến các trung tâm sửa chữa bao duong dieu hoa tai nha để được các trung tâm này khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả của dịch vụ sua dieu hoa, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo khắc phục hoàn toàn mọi sự cố về điều hòa cho quý khách và tư vấn nhiệt tình về những thắc mắc của quý khách.

Các hư hỏng thường gặp ở điều hòa:
Sửa điều hòa bị rò rỉ nước
Sửa điều hòa bị rò điện
Sửa điều hòa bị bám tuyết
Sửa điều hòa mất nguồn
Sửa điều hòa hoạt động kém mát
Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu to

Quy trình sửa điều hòa uy tín của Hồng Phúc:

Kiểm tra bệnh cho điều hòa hoàn toàn miễn phí
Báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa điều hòa hoặc thay mới
Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng
Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ

Quý khách có nhu cầu sửa chữa - bảo dưỡng - thao lap dieu hoa xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 - 0462 934 247 để được khắc phục sự cố