Sửa chữa điều hòa tại nhà bảo hành dài hạn

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc tự hào là trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín và bảo hành dài với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm năm 2015.
Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất ngay tại nhà quý khách, cam kết giá dịch vụ không bao giờ thay đổi hay thu thêm phụ phí nào khác.

Làm sao để tìm được một trung tâm sửa điều hòa uy tín?

Thứ nhất: Hãy tham khảo người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dung dịch vụ sửa điều hòa
Thứ hai: Tìm hiểu thật kỹ trước khi gọi, bạn có thể lên các trang diễn đàn để tìm hiểu
Thứ ba: Chọn những trung tâm minh bạch, có cam kết rõ ràng và có thương hiệu

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá thành của từng gói dịch vụ. Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất và đó chính là mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi. Công ty cổ phần điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa tại Phương liệt với chất lượng cực tốt của chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Rất mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”