Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Việt Hưng Uy Tín

Ngày nay máy giặt Electrolux được nhiều khách hàng biết đến tin tưởng và sử dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn…Đặc biệt hơn nữa, máy giặt Electrolux được các chuyên gia hàng đầu về máy giặt đánh giá cao và khuyên dùng. Máy giặt Electrolux giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian giặt, giặt nhanh, sạch, vắt khô, không nhàu nát quần áo,... Cách sử dụng máy giặt Electrolux đơn giản, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là an toàn với trẻ em, người già. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng máy giặt Electrolux nhà bạn không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như: máy bỏ chương trình, chương trình giặt không bình thường (loạn chương trình), máy mất nguồn, báo lỗi, có điện nhưng máy không hoạt động, không tự động giặt, máy giặt nhưng không vắt, máy giặt kêu, máy rung; lắc mạnh, nước không vào, máy không tự động xả nước,...Lúc nay bạn cần tìm đến một trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín để khắc phục sự cố.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các sản phẩm Electrolux.Bạn và gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội của chúng tôi.

Chúng tôi có các chi nhánh sửa máy giặt Electrolux trên các quận

Sửa máy giặt tại Hà Đông
Sửa máy giặt tại Tây Hồ
Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Đống Đa
Sửa máy giặt tại Mỹ Đình
Sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm
Và các quận khác

Quy trình sua may giat Electrolux tai Ha Noi của Trung tâm

Sau khi tiếp nhận điện thoại của quý khách, hẹn lịch để cho nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.
Sau 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và tới tận nhà để kiểm tra sửa máy giặt
Báo giá sửa chữa đúng, thay thế thiết bị (nếu cần thiết) và báo thời gian bảo hành.
Nếu khách hàng đồng ý vui lòng ký vào bản xác nhận, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật và nhận phiếu thu (hoặc hóa đơn giá trị gia tăng nếu quý khách cần)
Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng sửa máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Đến với chúng tôi các bạn được kiểm tra bệnh cho máy giặt miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chất lượng nhất.