Chuyên sửa bình nóng lạnh tại Trường Chính

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa bình nóng lạnh nói riêng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung công ty chúng tôi đã và đang nhận sửa chữa các đồ dùng điện lạnh cho hàng ngàn gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.
Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân ngày càng tăng cao do mức sống của người dân ngày càng tăng. Các thiết bị điện tử, điện lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến trong số các đồ điện gia dụng của mỗi hộ gia đình.
Công ty điện lạnh hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa bình nóng lạnh tại Trường Chính Hà Nội của tất cả các hãng như: Sửa bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Rossi, bình nóng lạnh Picenra, Ferroli…Bình nóng lạnh gián tiếp, trực tiếp.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh. Với mục tiêu là tìm cách để cho bình nóng lạnh chạy tốt và tránh những trục trặc kỹ thuật về sau.
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty chúng tôi :

Nhận sửa bình nóng lạnh gặp các vấn đề như sau:


  • Không nóng, bật không lên nguồn.
  • Chập cháy do quá tải hay sử dụng sai cách.
  • Hàn lại các bình bị bục trong quá trình sử dụng.
  • Đấu dây chống giật.

Đặc biệt Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc nhận khắc phục, sửa chữa tất các bệnh khó mà những trung tâm khác không thể thực hiện được.

Những lỗi thường gặp ở trên Hồng Phúc chúng tôi luôn xử lý nhanh nhất cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng giúp cho thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả và bền nhất với một quy trình bài bản:
  • Kiểm tra toàn bộ bình : Kiểm tra sợi đốt, gioăng các đầu nối.
  • Vệ sinh xúc xả các cặn bẩn bám trong thành bình lâu ngày
  • Tư vấn lắp thêm thiết bị chống giật an toàn cho người sử dụng
Điện lạnh Hồng Phúc sẽ cung cấp công khai bảng giá chi tiết từng dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời báo giá cho khách hàng nắm rõ trước khi thực hiện. Đó là mục tiêu bổ sung cho chữ “tín”
Chính sách bảo hành tốt kể cả với những linh kiện thay mới hay cũ, mục tiêu hướng tới là sự hài lòng của khách hàng trong từng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch sửa chữa vụ của công ty Hồng Phúc chúng tôi!!!!