Trung tâm sửa điều hòa tại Quận Hà Đông Uy Tín

ĐỂ TRI ÂN KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG


Để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất chúng tôi xin phục vụ quý khách hàng trên địa bàn hà đông,phục vụ tất cả các ngày trong tuần 24/24 bất cứ khi nào quý khách hàng yêu cầu nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất với dịch vụ sửa điều hòa tại hà đông.


Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng cao

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.Trước đó Qúy khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi về chi phí hay linh kiện thay thế.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản trong quá trình học tập cũng như kinh nghiệm thực tế nhiều năm chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng đến từng chi tiết.Qúy khách hàng có biết :

Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Hồng Phúc hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chính là

Trọn gói : chi phí cho mỗi máy (bao gồm 1 mặt lạnh và một cục nóng) là 380.000 đồng/ lần. Trong đó bao gồm các công đoạn kiểm tra, vệ sinh, đo và nạp gas điều hòa.

Không trọn gói : chi phí là 150.000 đông/lần/máy. Không bao gồm công việc nạp gas điều hòa.
Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể có số lượng điều hòa đang sử dụng lớn, Hồng Phúc  khuyến nghị quý khách nên chọn dịch vụ bảo dưỡng trọn gói, việc này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho Hồng Phúc khi cung cấp dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ khác như: bảo dưỡng, lắp  đặt, lạp gas… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ cho chúng tôi trung tâm sửa chữa điều hòa 24h được hưởng những chính sách ưu đãi về khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất .Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Hà Đông luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng