Trung tâm bảo hành bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha/ địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy uy tín chuyên nghiệp nhận vệ sinh - nạp ga bơm ga máy lạnh chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng bơm ga điều hòa daikin - LG - Toshiba - Funiki - Media - sumikura - sanyo - Panasonic quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy là dịch vụ của công ty Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.


Quy trình bảo dưỡng điều hòa tốt nhất

I. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa:
1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)
2. Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu
3. Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết
4. Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh
5. Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
6. Vệ sinh lưới lọc bụi
7. Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
8. Vệ sinh vỏ máy
9. Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối. Siết chặt nếu cần thiết

Báo giá 

– Đối với máy có công xuất : 9-12000 btu   : 90k / 1 bộ

 – Đối với máy có công xuất : 18-24000 btu : 120k / 1 bộ

 – Trong quá trình bảo dưỡng điều hòa nếu máy có tình trạng hư hỏng chúng tôi sẽ giảm giá 30 % khi sửa điều hòa và thay thế các linh kiện đều là chính hãng.

 -Kiểm tra và bơm gas bổ xung  : Tất cả các loại máy có công xuất lớn nhỏ đều được chúng tôi tính với giá 7000 / 1 psi áp xuất đo trên đồng Hồ.

– Dịch vụ của chúng tôi  có mặt tại khắp trên địa bàn Hà Nội đặc biệt quý khách có nhu cầu sửa chữa lắp đặt hay bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và làm việc.

Phương châm hoạt động, cam kết dịch vụ

Hết lòng vì khách hàng, trung tâm mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa toàn diện nhất với mức chi phí thấp nhất. Kèm với đó là các chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.

Trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực điện lạnh, ưu tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong quá trình hoạt động suốt 15 năm qua. Cam kết: quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất. với nhiều cơ sở trên địa bàn hà nội :